Trung tâm Sim So Dep chuyên mua bán sim Mobifone, Vinaphone, Viettel

7,228 sim  |  149 khách trực tuyến  |  1,020,472 lượt truy cập

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng

Tôi muốn đặt sim theo yêu cầu, vui lòng tìm giúp tôi.

Do kho số của nhà mạng đã cạn, chúng tôi không nhận tìm/đặt theo yêu cầu của quý khách. Rất mong khách hàng thông tin. Quý khách có thể tra cứu chọn số trên hệ thống của chúng tôi sim tương ứng.

Tôi muốn bán sim đang sử dụng, SodepABC có thu mua lại hay đăng số lên web để bán giúp được không?

Rất tiếc, chúng tôi không thu mua sim cũ đã qua sử dụng, cũng như đăng số ký gửi của khách hàng. Quý khách có thể tìm đến các trang mua bán, rao vặt để đăng bán sim của mình.

Tôi đã chọn được sim trên web những gọi vào thì sim đã đổ chuông, có người sử dụng?!

Do lượng sim bán lẻ trong ngày nhiều, chúng tôi không thể xóa ngay mỗi lần bán mà thường tập hợp danh sách để xóa vào mỗi tháng, nên dẫn đến tình trạng sim đã bán những vẫn còn đăng trên web, mong quý khách thông cảm.

Tôi ở tỉnh, không có người thân tại Hà Nội hoặc Sài Gòn để nhờ lấy dùm sim, vậy tôi có thể mua bằng cách nào?

Trong trường hợp này, quý khách có 3 cách: chuyển khoản tiền mua sim qua ngân hàng, chuyển tiền qua dịch vụ của công ty Bảo Kim, thanh toán tiền trực tiếp cho bưu điện khi giao sim.

Tôi muốn mua sim những chuyển tiền trước thì có an toàn không, có cách nào khác để đảm bảo cho tôi?

Chúng tôi hiểu những khó khăn của khách hàng khi không thể mua sim trực tiếp. Trong tình huống quý khách chưa giao dịch với chúng tôi, quý khách có thể mua sim bằng cách đặt cọc trước và thanh toán số tiền còn lại trực tiếp cho bưu điện khi nhận sim. Quý khách vui lòng xem thêm tại mục Thanh toán để biết thêm về dịch vụ này.

Khi mua sim tôi có được đăng ký thông tin chính chủ không? Làm các nào để biết sim là thuộc sở hữu của tôi để không bị tranh chấp sau này?

Tất cả khách hàng mua sim tại SodepABC đều được chúng tôi đăng ký thông tin chính chủ, để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng. Quý khách có thể xem hướng dẫn kiểm tra thông tin sim để tự mình thực hiện.